inbaongan48@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

In bạt giá rẻ tại Hà Nội | Xưởng In Bảo Ngân

In phông nền, in bạt, in backdrop mừng 8/3 - Từ Liêm, Mễ Trì

In phông nền, in bạt, in backdrop mừng 8/3 - Từ Liêm, Mễ Trì

In phông nền, in bạt, in backdrop mừng 8/3 - Từ Liêm, Mễ Trì

Phông nền chúc mừng ngày 8/3 là sản phẩm từ dịch vụ in khổ lớn phông nền chất liệu hiflex; được In Bảo Ngân trực tiếp in trên hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn; giá thành in cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặt in phông nền chào mừng ngày 8/3 là một trong những việc bạn cần làm khi chuẩn bị cho sự kiện 8/3 sắp tới; chắc chắc ngày Quốc tế phụ nữ năm nay của công ty, tổ chức của bạn sẽ được tổ chức thành công và chuyên nghiệp hơn.

 

 

backdrop-8/3-in-bảo-ngân

 

in-bảo-ngân-thi-công-backdrop-8/3

 

 

Sử dụng bạt hiflex cho in khổ lớn phông nền mừng ngày 8/3 bền, đẹp và rõ nét. Bạt hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in khổ lớn phông nền; với đặc điểm được tạo thành từ nhựa PVC cán mỏng; lớp nền được đan từ sợi nhựa chắc chắn càng làm tăng thêm độ bền cho chất liệu hiflex trong in ấn và sử dụng.

Hiflex còn có ưu điểm nữa là khổ in; được xem là một trong những chất liệu có khổ in lớn nhất trong các chất liệu in ấn hiện nay; kích thước cuộn hiflex thường được In Bảo Ngân sử dụng để in ấn là 3.2m chiều rộng và chiều dài hàng chục mét. Tấm phông nền chào mừng ngày 8/3 của bạn được in ấn liền mạch, thành phẩm in khổ lớn phông nền nguyên tấm, không cần cắt nối; thuận tiện hơn trong trưng bày và sử dụng.

 

 

in-bạt-in-bảo-ngân-mừng-8/3

 

in-bạt-8/3-in-bảo-ngân

 

 

Ưu điểm của hiflex còn thể hiện ở khả năng in ấn trên máy in kỹ thuật số, in được nhanh chóng hơn, mực in khô nhanh, độ bám mực cao, hạn chế sự phai màu thành phẩm in; tuy nhiên hạn chế của hiflex là độ dày của chất liệu; trong quá trình treo trưng bày cần đảm bảo cố định chắc chắn tấm phông nền hiflex để tránh bị rớt hoặc tuột phông nền.

Bạn có thể đặt in khổ lớn phông nền hiflex qua hệ thống số điện thoại:  0945 33 88 55 / 0974 266 167 chúng tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ loại hình, giải pháp in ấn phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách mà bạn có.

 

 

in-bạt-ngày-quốc-tế-phụ-nữ-inbaongan.com

 

in-bảo-ngân-in-bạt

 

 

In Bảo Ngân  chuyên in bạt tại Mễ Trì, in bạt tại Từ Liêmin decal tại keangnam, làm backdrop tại Phú Đô, in standee mô hình tại Lê Quang Đạo, Châu Văn Liêm, Yên Hòa, Mỹ Đình, Hà Nội.

 

Một số mẫu thiết kế phông nền mùng 8/3:

 

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất gia công decal bồi formex, in bạt của inbaongan.com vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  0945 33 88 55 / 0974 266 167 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

     Xưởng in Bảo Ngân : Số 25 đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

     Điện thoại: 0945 33 88 55 / 0974 266 167

    Web: inbaongan.com

Gửi phản hồi