IN BẢO NGÂN
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
0948435085
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
0974266167
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
In decal PP

IN DECAL PP ĐẸP - GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

    Inbaongan.com – Xưởng in Bảo Ngân là một trong những xưởng in hàng đầu tại Hà nội. Với nhiều thế mạnh trong đó In Decal PP là mũi nhọn hàng đầu của xưởng in chúng tôi.

 

   Pp là một loại giấy thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm IN DECAL PP rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng: dán, đóng khung, treo lên tường hoặc standee.

 

 

  In PP thường được sử dụng rộng rãi trong việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trưng bày sản phẩm… Ngoài ra, in PP cũng được sử dụng để trang trí trong nhà (các hình ảnh đẹp, yêu thích…), tặng người thân, bạn bè… với nhiều mẫu mã, kích thước tùy theo không gian gia đình.

 

 

   Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên pp cũng có nhiều loại khác nhau là pp có keo hoặc pp không keo

 PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau(hay còn gọi là Decal PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in bồi Fomex.

PP không keo: Cũng là dạng giấy pp nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

 

 

   PP cũng được chia làm 2 loại là PP ngoài trời và PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời thì được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong thời gian nhiều năm.

   PP có các khổ giấy là 914, 107, 127, 152. Sau khi in PP sẽ được cán lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

In Decal PP cũng phổ biến với việc dùng để bồi fomex, tạo các mô hình, decal bồi fomex tiện lợi, nhanh và độ bền cao

 

                     

 

 

 

  Xưởng in của chúng tôi có nhiều máy in PP hiện đại, đảm bảo chất lượng in chuẩn màu, sắc nét cho khách hàng, mỗi ngày có thể in được đến 500m2, Xưởng hoạt động 24/7 vì thế có thể in lấy trong thời gian sớm phục vụ tốt cho những đơn vị cần làm sự kiện triển lãm.

   Để biết thông tin mời quý khách hàng gọi điện trực tiếp để biết thông tin chi tiết. Ngoài ra chúng tôi còn in nhiều loại chất liệu khác như in decal trong, decal lưới, Backlist, vải lụa, vải cờ, in bạt Hiflex.

Rất mong được hợp tác với quý khách!

Inbaongan.com – Xưởng in Bảo Ngân cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối.

Web.inbaongan.com

Hotline: 0974.266.167

Office: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

    Xem theo các chủ đề :
IN BẢO NGÂN
^ Về đầu trang