inbaongan48@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

In bạt giá rẻ tại Hà Nội | Xưởng In Bảo Ngân

in bạt, in bạt quảng cáo, in phông bạt cưới tại Từ Liêm, Mễ Trì, HN

in bạt, in bạt quảng cáo, in phông bạt cưới tại Từ Liêm, Mễ Trì, HN

in bạt, in bạt quảng cáo, in phông bạt cưới tại Từ Liêm, Mễ Trì, HN

 

In bạt quảng cáo

Công ty In Bảo Ngân là một công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in ấn, in bạt quảng cáo giá rẻ là một nghành mũi nhọn, chiến lược của công ty. In bạt quảng cáo thưởng sử dụng tại những nơi đông người qua lại để quảng bá sản phẩm trên thị trường. Một tấm bạt khổ lớn thể hiện mọi thông tin của nhà quảng cáo tại một nơi công cộng là một cách marketing cực kì hiệu quả để quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm.

Hình ảnh và thông tin sản phẩm càng bắt mắt, hình ảnh hài hòa, độ phân giải phù hợp sẽ góp phẩm làm cho sản phẩm càng dễ gần với người tiêu dùng. Nên dùng bạt quảng cáo là một cách tiếp cận dễ nhất, gần nhất, hiệu quả nhất đến mọi khách hàng.

 

 

inbaongan

 

 

Công nghệ in bạt quảng cáo

Với máy in bạt quảng cáo hiflex, và kỹ thuật hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm bạt quảng cáo chất lượng về hình ảnh, chất lượng về màu sắc cam kết không bị lem màu và chất lượng bền lâu, độ phân giải phù hợp. Do đó công nghệ in bạt hiflex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm của mình đảm bảo sản phẩm sẽ đến tận tay mọi người.

Bạt hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau:

  1. In bạt hiflex phục vụ quảng cáo
  2. In bạt hiflex làm bảng hiệu
  3. In bạt hiflex làm băng rôn
  4. In hiflex làm Pano khổ lớn
  5. In bạt hiflex phục vụ sự kiện
  6. In bạt Hiflex dùng cho hội chợ
  7. In băng rôn khai trương, khuyến mại, lễ tết.
  8. In phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.

 

 

 

 

Ưu điểm khi in bạt quảng cáo tại công ty chúng tôi

Trên thị trường hiện nay, in bạt quảng cáo giá rẻ hà nội diễn ra rất sôi động, có rất nhiều công ty in bạt sử dụng chung kỹ thuật do đó chất lượng in không chênh lệch nhiều, do đó nhiều khách hàng gặp rất nhiều phân vân về sự lựa chọn in bạt quảng cáo. Nhưng công ty In Bảo Ngân lại nổi trội hơn một số công ty khác qua nhiều khía cạnh, với khu xưởng in rộng, đội ngũ nhân viên dồi dào, kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng sản phẩm do đó chất lượng cao in bạt tại công ty khá cao so với mặt bằng chung.

Những ưu đãi, những hậu mãi của công ty cũng khá đa dạng, chúng tôi bán bạt in quảng cáo cho khách hàng, nhận tư vấn thiết kế in bạt quảng cáo, tùy theo nhu cầu khách hàng chúng tôi cung cấp in bạt 3d, in bạt đám cưới, mừng thọ, chúc mừng sinh nhật… với nhiều khổ lớn, khổ nhỏ khác nhau. Nhận in bạt lấy ngay cho khách hàng, nhận vận chuyển xa cho khách hàng muốn in bạt quảng cáo hải phòng, giá rẻ tại hà đông, giá rẻ tại đống đa, khổ lớn cầu giấy, khổ lớn hà đông…

 

 

Công việc thiết kế in bạt quảng cáo được đánh giá là một trong những công việc cực kì quan trọng trong việc sản xuất sản phẩm hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Ở Việt Nam thì có quá nhiều các công ty được thành lập kéo theo sự cạnh tranh cực kì mạnh mẽ trên thị trường trong nước. Với sự hội nhập của nước ngoài vào Việt Nam thì các doanh nghiệp nước ngoài sẽ quan tâm tới các doanh nghiệp trong nước, nên các nhà làm thiết kế chuyên nghiệp sẽ chuyển qua lĩnh vực mới truyền thống khi các bạn băn khoăn in bạt giá bao nhiêu hoặc chỗ nào rẻ và chất lượng hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

           In Bảo Ngân  chuyên   in bạt tại Mễ Trì,  in bạt tại Từ Liêm,  in decal tại keangnam, làm backdrop tại Phú Đô, in standee mô hình tại Lê Quang Đạo, Châu Văn Liêm, Yên Hòa, Mai Dịch, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Nội.

 

 

         Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất gia công decal bồi formex, in bạt của inbaongan.com vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  0945 33 88 55 / 0974 266 167 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

        Xưởng in Bảo Ngân : Số 25 đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

        Điện thoại: 0945 33 88 55 / 0974 266 167

        Web: inbaongan.com

 

Gửi phản hồi