inbaongan48@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Thi công hộp đèn quảng cáo, biển chữ nổi tại Từ Liêm, Hà Nội

Thi công hộp đèn quảng cáo, biển chữ nổi tại Từ Liêm, Hà Nội

Thi công hộp đèn quảng cáo, biển chữ nổi tại Từ Liêm, Hà Nội

Thi công hộp đèn quảng cáo

Như chúng ta đã biết, hộp đèn quảng cáo được ví như gương mặt đại diện cho 1 doanh nghiệp kinh doanh, thể hiện cho mọi người lĩnh vực kinh doanh của mình, là loại bảng hiệu quảng cáo phổ thông, thông dụng và tiết kiệm nhất hiện nay. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là đã có bảng hiệu hộp đèn quảng cáo để trưng bày cho cơ sở kinh doanh của mình.

Ngày nay bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngày càng cải tiến , kiểu cách đa dạng bắt mắt nhằm tạo hiệu ứng màu sắc quảng bá một cách hiệu quả hơn cả ban ngày lẫn ban đêm. Qua đây chúng ta có thắc mắc thi công hộp đèn quảng cáo được làm như thế nào, có mấy dạng và dùng những vật liệu gì hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

 

 

thi-cong-hop-den-in-bảo-ngân

 

 

Thi công hộp đèn quảng cáo rất đa dạng từ mẫu mả đến chất liệu :

+ Hộp đèn quảng cáo làm bằng chất liệu hiflex: Hiflex là loại chất liệu nhựa PVC, có màu trắng sữa  có thể chịu nắng mưa gió và có độ co giãn tốt. Bạt Hiflex có 3 loại: Loại không xuyên, loại xuyên 50% và xuyên đèn xuyên 100%. Đây là loại biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất , cũng có thể nói là loại phổ biến nhất . Thi công hộp đèn quảng cáo này như sau: Được kết hợp từ kết cấu khung xương sắt cộng với bạt hiflex. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, được căng 2 mặt. Bên trong hộp quảng cáo được gắn bóng đèn huỳnh quang ( đèn neon , đèn tuýp ), các mép được bao ke nhôm tăng tính thẩm mỹ. Khi trời tối chỉ cần cấp điện là hộp đèn sẽ tỏa sang, đem lại ấn tượng quảng cáo hiệu quả và bắt mắt hơn cho cửa hang của mình.

 

 

thi-cong-hop-den-in-bảo-ngân

 

 

+ Hộp đèn quảng cáo làm bằng chất liệu Mica: Mica là 1 loại nhựa trong suốt, có khả năng xuyên sáng, có nhiều màu sắc khác nhau. Hộp đèn Mica là một trong nhửng mẫu biển quảng cáo rất phộ biến hiện nay, được nhiều nhà hàng, shop, showroom..lựa chọn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. Thi công hộp đèn quảng cáo Mica này như sau, kết hợp giữa sắt hộp mạ kẽm 20x20, 25x25, và mặt biển làm bằng mica có độ dày từ 2mm trở lên, nội dung quảng cáo được gắn bằng chữ decal. Bên trong hộp đèn Mica trang bi bóng đèn tuýp rạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử. Khung biển hộp đèn thường làm từ nhôm alu hoặc thép cao cấp không gỉ tạo nên sự bền bỉ, chắc chắn và mang tính thẩm mỹ thu hút khách hàng.

 

 

thi-cong-hop-den-in-bảo-ngân

 

 

+ Biển quảng cáo hộp đèn LED, LED Matrix : Đây là loại biển hiệu phổ biến và đang rất thịnh hành. có thể thay đổi nội dung quảng cáo tùy thích  thể hiện những hình ảnh, hiệu ứng đẹp mắt. Thi công hộp đèn quảng cáo này cũng gần giống như các loại trên, cấu tạo từ khung sắt chắc chắn, làm biển làm bằng mica hoặc alu…và bên trong được gắn module LED được lập trình nội dung mà chủ doanh nghiệp muốn.

 

 

 

 

Chi phí khi thi công hộp đèn quảng cáo

+ Hộp đèn quảng cáo Hiflex : là loại biển có giá chi phí thấp từ vài trăm đến dưới 1 triệu đồng .

+Hộp đèn quảng cáo Mica : giá chi phí cao hơn biển hộp hiflex, vào khoảng 500 trăm đến hơn 1 triệu đồng tùy kích thước .

+Hộp đèn quảng cáo LED, LED Matrix : Đây là loại biển hiệu có chi phí khá cao , khoảng 1 triệu đến vài triệu đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty In Bảo Ngân, đội ngũ lao đông chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm, sẽ mang lại cho bạn một mẫu hộp đèn quảng cáo thiết kế phù hợp với nhu cầu, và chi phí bạn muốn bỏ ra.

 

 

thi-cong-hop-den-in-bảo-ngân

 

 

           In Bảo Ngân  chuyên   in bạt tại Mễ Trì,  in bạt tại Từ Liêm,  in decal tại keangnam, làm backdrop tại Phú Đô, in standee mô hình tại Lê Quang Đạo, in bạt quảng cáo tại Châu Văn Liêm, Yên Hòa, Mai Dịch, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Nội.

  1. >>>    In bạt quảng cáo, thi công hộp đèn
  2. > >>   In standee mô hình game, mô hình người
  3. >>>    In băng rôn ngày lễ 30/4 - 1/5
  4. >>>    In bạt, biển quảng cáo
  5. >>>    In decal bồi formex
  6. >>>    In decal,in tem nhãn

 

         Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất gia công decal bồi formex, in bạt của inbaongan.com vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  0945 33 88 55 / 0974 266 167 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

        Xưởng in Bảo Ngân : Số 25 đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

        Điện thoại: 0945 33 88 55 / 0974 266 167

        Web: inbaongan.com

        Gmail: inbaongan48@gmail.com

Gửi phản hồi