inbaongan48@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

In bạt giá rẻ tại Hà Nội | Xưởng In Bảo Ngân

Thi công backdrop Tết, Tất Niên- Từ Liêm, Phú Đô, Mễ Trì, HN

Thi công backdrop Tết, Tất Niên- Từ Liêm, Phú Đô, Mễ Trì, HN

Thi công backdrop Tết, Tất Niên- Từ Liêm, Phú Đô, Mễ Trì, HN

Cuối năm là dịp để mọi người gặp nhau nói chuyện, kể với nhau những sự kiện xảy ra trong năm vừa qua và định hướng cho năm sắp tới, để các công ty tổng kết thành tích của cả công ty, để các thành viên trong gia đình gặp nhau vào cuối năm sau 1 năm làm việc chăm chỉ. Và một buổi tiệc tổng kết là không thể không có. Để tô điểm cho buổi gặp mặt cuối năm thêm không khí vui vẻ mang không khí Tết thì không thể thiếu Backdrop Tết, Backdrop Tất Niên.

      In Bảo Ngân với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm trong nghề in ấn sẽ đảm bảo cho quý khách sẽ có một backdrop đẹp nhất và ỹ nghĩa nhất. Khi quý khách in backdrop tại In Bảo Ngân sẽ được miễn phí thiết kế.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất gia công decal bồi formex của inbaongan.com vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  0945 33 88 55 / 0974 266 167 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Quý khách tham khảo một số mẫu Backdrop In Bảo Ngân đã làm:

 

 

in-bảo-ngân

 

in-bảo-ngân

 

in-bảo-ngân

 

bacdrop-tất-niên-in-bảo-ngân

 

in-bảo-ngân

 

in-bảo-ngân

 

in-bảo-ngân

 

in-bảo-ngân

 

in-bảo-ngân

 

      Công ty chúng tôi còn nhiều loại dịch vụ khác phục vụ cho việc quảng cáo và trang trí tết khác như: in pp, in hiflex, in băng rôn, thi công backdrop,....  in bạt tết tại Từ Liêm, In decal tại Mễ Trì, Mỹ Đìnhin backdrop tại keangnam, Phạm Hùng, Mai Dịch, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Mễ Trì,...

THAM KHẢO CÁC MẪU DECAL TẾT

     Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn, thi công bacdrop Tết của inbaongan.com vui lòng liên hệ trực tiếp  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

     Xưởng in Bảo Ngân : Số 25 đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

     Điện thoại: 0945 33 88 55 / 0974 266 167

     Web:inbaongan.com

 

Gửi phản hồi