inbaongan48@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

In bạt giá rẻ tại Hà Nội | Xưởng In Bảo Ngân

in tranh Canvas ở Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0974266167/0945338855

in tranh Canvas ở Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0974266167/0945338855

in tranh Canvas ở Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0974266167/0945338855

Nếu bạn muốn trang trí lại không gian ngôi nhà thì tranh canvas là một lựa chọn hết sức hợp lý không chỉ bởi tính nghệ thuật mà còn bởi giá thành hết sức phải chăng. Để có thêm nhiều ý tưởng để trang trí ngôi nhà cùa bạn với tranh canvas, hãy cùng xem qua bộ sưu tập tranh canvas của xưởng in bảo ngân, inbaongan.com

1. Tranh canvas là gì?
Tranh in canvas để không bị lẫn lộn với tranh được vẽ trên nền vải canvas, là loại tranh được in trên nền vải canvas bằng máy in phun kỹ thuật số. Sau khi được in xong, tranh sẽ được căng ra và cố định trên khung gỗ. Một số người lựa chọn loại tranh canvas giấu khung ( khung được giấu ở phía sau) , trong khi một số khác lại muốn loại có thể nhìn thấy khung.
Để làm ra loại tranh canvas giấu khung, một số nhà in sử dụng kỹ thuật gallery wrap. Đây là kỹ thuật mà mặt vải in canvas được bắn ghim cố định vào khung, tạo cảm giác rất chắc chắn và thẩm mỹ cao.

2. Chất liệu canvas là gì?
Canvas là chất liệu rất bền được tạo ra bởi hạt gai dầu. Theo thời gian, hạt gai dầu được thay thế bằng cotton hoặc lanh. Hầu hết những bức tranh canvas bạn mua hiện nay đều được sản xuất bằng chất liêụ cotton hoặc polyester. Điểm khác biệt giữa 2 chất liệu này chính là độ chính xác về màu sắc của tranh.
Mực in thấm vào vải sợi cotton trong khi vẫn nguyên vẹn trên bề mặt của sợi polyester nhân tạo. Chính bởi điều này, tranh canvas in trên nền polyester cho hình ảnh sống động và chân thực, trong khi đó tranh in trên nền cotton lại có độ bền tốt hơn.

3. In trên giấy hay in trên nền vải canvas?
Lợi thế của việc in tranh trên giấy: Hầu hết chúng ta đều quen với việc in tranh trên giấy. Bề mặt sáng mịn của giấy in cho chất lượng hình ảnh trung thực và diễn tả sống động từng chi tiết đặc biệt thích hợp khi sản xuất các bản in khổ nhỏ.
Bất lợi của việc in trên giấy: In trên giấy khi đặc ở các không gian có nhiều ánh sáng như ánh nắng mặt trời có thể gây loá và phản chiếu. Việc đóng khung đối với tranh in trên giấy cũng tỏ ra tốn kém nếu gia chủ dự định in các bản in lớn.

Lợi thế của in tranh canvas: Khi muốn tạo ra một không gian nghệ thuật với giá thành phải chăng thì tranh in canvas chính là lựa chọn hợp lý. Đối với các bản in lớn, lợi thế về giá thành cũng như độ bền theo thời gian chính là lý do để lựa chọn tranh canvas cho không gian nhà bạn.
Bất lợi của tranh canvas: Chất liệu canvas phù hợp với các bản in vẽ tay vì cho độ sắc nét chi tiết cao nhưng nếu bản in thuộc thể loại nhiếp ảnh thì chất lượng bản in có thể không trung thực như hình ảnh gốc. Chính vì lý do đó, nên lưu ý khi lựa chọn file in gốc cho tranh canvas.

4. Nên in tranh canvas ở đâu tại Hà Nội?
Hiện nay xưởng in Bảo Ngân, inbaongan.com đang có những mẫu tranh canvas có thiết kế độc đáo, được cập nhật theo xu hướng mới nhất, đặc biệt là mức chi phí hết sức tiết kiệm, inbaongan.com rất mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn trong việc tô điểm thêm không gian sống đầy sinh động, mới mẻ và hiện đại. Để tiện theo dõi những mẫu tranh canvas mới nhất hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ:

Xưởng in Bảo Ngân : Số 25 đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0945 33 88 55 / 0974 266 167

Web: inbaongan.com

Email: inbaongan48@gmail.com

Gửi phản hồi