inbaongan48@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

In bạt giá rẻ tại Hà Nội | Xưởng In Bảo Ngân

In decal bồi formex hình robot, bảng trao giải tại Từ Liêm, Phú Đô, HN

In decal bồi formex hình robot, bảng trao giải tại Từ Liêm, Phú Đô, HN

In decal bồi formex hình robot, bảng trao giải tại Từ Liêm, Phú Đô, HN
In decal pp bồi formex là hình thức được hầu hết các showroom, siêu thị sử dụng để làm các biển treo quảng cáo. Hình thức này được ưa dùng bởi tính an toàn cũng như sự tiện lợi và hiệu quả của nó. Ngoài ra in decal pp bồi formex còn được dùng để làm các biển hiệu, cổng chào hay biển chữ nổi… dùng trong các sự kiện có thời hạn ngắn cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đây là một trong các ứng dụng đắc lực của hình thức in decal pp.

 

    * Thế nào là in decal pp bồi formex

   Hình thức in decal pp bồi formex được chia ra làm hai bộ phận chính là in decal pp và bồi formex.

 

 

 

 

 - In decal pp

     In decal pp là in decal sử dụng giấy decal nhựa (pp). Đây là loại decal thường sử dụng trong công nghiệp in quảng cáo bởi vì nó có các ưu điểm như nhẹ, dai, không thấm nước, bắt màu tốt, có độ bền cao và giá thành rẻ. Decal pp thích hợp cho việc sử dụng ở ngoài trời lẫn trong nhà, với các điều kiện khắc nghiệt như dán lên thành ô tô hay ở các vị trí chịu nhiều tác động của môi trường thì decal pp là loại vật liệu lý tưởng nhất. Chính vì thế in decal pp ngày một chiếm tỷ trọng cao hơn trong ngành in quảng cáo. Decal có tiện ích hơn hẳn các hình thức in khác đó là nó có thể dán ngay lên bề mặt cần thiết (tường, kính, thành xe, sàn…) một cách nhanh gọn và chắc chắn.

 

 

 

 

 - Bồi formex

     Formex là một loại vật liệu dùng nhiều trong trang trí, quảng cáo và xây dựng. Formex được cấu tạo từ nhựa PVC có đặc điểm đó là nhẹ, chịu được lực tác động lên bề mặt lớn, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm, dai, tuổi thọ cao. Formex được dùng nhiều trong showroom, siêu thị bởi vì nó rất an toàn, không thể gây đổ vỡ như tủy tinh hay mica, ngoài ra nó rất nhẹ, giá thành rẻ cho nên có thể dễ dàng thay thế, dễ dàng thi công.

     Sự kết hợp giữa decal pp và formex gọi chung là in decal pp bồi formex là hình thức khá hoàn hảo vừa được việc lại vừa tiết kiệm. Như chúng ta đã biết, khi in decal thì phải dán nó vào đâu đó trên một bề mặt phẳng. Có nhiều các loại vật liệu khác như gỗ, nhựa, mica, tôn, gương…. Nhưng tiết kiệm nhất, hợp lý nhất chỉ có thể là formex.

 

 

 

 

 * Thi công in decal pp bồi formex tại In Bảo Ngân

     In decal pp bồi formex thường hay gặp nhất đó là các quầy kệ trong showroom, cấu tạo nên gian hàng trong hội chợ, triển lãm, tạo các cổng chào, làm poster, menu, dựng các vách ngăn, ốp lên tường… Và còn rất nhiều các ứng dụng khác của hình thức này.

 

     Việc thi công của decal bồi formex nói đơn giản cũng đơn giản cực kỳ mà không không đơn giản cũng tức là khó khăn. Đó là việc cắt các tấm formex sao cho thích hợp mà tiết kiệm, không lãng phí. Bồi decal lên tấm formex sao cho phẳng, không nhăn, không bọng khí… cần phải có bàn tay khéo léo đầy kinh nghiệm của các người thợ. Ngoài ra với các tấm formex cần cắt thành các hình dạng đặc biệt phải dùng đến máy cắt laze hoặc CNC để cho ra các hình dạng như ý trước khi bồi tấm decal lên.

     Tại In Bảo Ngân, việc in decal bồi formex được thực hiện trọn gói theo quy trình khép kín. Từ đó quý khách hàng không cần phải băn khoăn về việc thi công, việc của quý vị chỉ còn là nghiệm thu sản phẩm. Tất nhiên, các chi phí về thi công đã được chúng tôi tối ưu nhất, cắt giảm các chi phí phụ và đưa ra giá cạnh tranh nhất. Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng, thẩm mỹ.

 

 

 

 

     In Bảo Ngân nhân in bạt , in backrop, in bồi formex, in decal tại Từ Liêm, in bạt tại keangnam, in bạt tại Mỹ Đình, in backrop tại Mễ Trì, in backrop tại Phú Đô, in backrop tại Cầu Diễn, in backrop tại Mai Dịch, in decal tại Trung Hòa Hà Nội

 

     Xưởng In Bảo Ngân còn trang trí decal bồi formex, in decal tại Hà Nội, in decal tại Mễ Trì, sản xuất gia công decal dán formex, decal dán mica, alu, in bạt, in phun khổ lớn mọi chất liệu........

 

          In Bảo Ngân  chuyên   in bạt tại Mễ Trì,  in bạt tại Từ Liêm,  in decal tại keangnam, làm backdrop tại Phú Đô, in standee mô hình tại Lê Quang Đạo, in bạt quảng cáo tại Châu Văn Liêm, Yên Hòa, Mai Dịch, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Nội.

  1. >>>    In bạt quảng cáo, thi công hộp đèn
  2. > >>   In standee mô hình game, mô hình người
  3. >>>    In băng rôn ngày lễ 30/4 - 1/5
  4. >>>    In bạt, biển quảng cáo
  5. >>>    In decal bồi formex
  6. >>>    In decal,in tem nhãn
  7. >>>    Thi công backdrop, in phông bạt tổ chức sự kiện

 

         Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất gia công decal bồi formex, in bạt của inbaongan.com vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  0945 33 88 55 / 0974 266 167 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

        Xưởng in Bảo Ngân : Số 25 đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

        Điện thoại: 0945 33 88 55 / 0974 266 167

        Web: inbaongan.com

        Gmail: inbaongan48@gmail.com

Gửi phản hồi