inbaongan48@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

In bạt giá rẻ tại Hà Nội | Xưởng In Bảo Ngân

in Backlit giá rẻ lấy ngay tại Phú Đô, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Đống Đa, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh 0974266167 / 0945338855

in Backlit giá rẻ lấy ngay tại Phú Đô, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Đống Đa, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh 0974266167 / 0945338855

in Backlit giá rẻ lấy ngay tại Phú Đô, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Đống Đa, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh 0974266167 / 0945338855

Backlit Film là chất liệu mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, với tính chất trong suốt nên Backlit được sử dụng để trang trí ở nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại.

Backlit là một tấm flim trong suốt thường được đặt trong hộp đèn led tạo nên những bức tranh nhiều màu sắc và độ sáng cao. Thông thường có 2 loại đó là Backlit có keo và backlit không keo. In Backlit Flim là kỹ thuật in ngược (in mặt sau của chất liệu) và cho thấy hình ảnh hiển thị ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và tương phản rất đẹp. Có thể thi công dán phía trước mica hoặc phía sau mica tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm backlit film thường được sử dụng trong các hộp đèn Backlit flim quảng cáo ở các studio áo cưới, showroom, các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê nhằm thu hút sự chú ý của khách quan và giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình.

Backlit Flim là 1 loại vật liệu xuyên sáng. Đây là loại chất liệu cao cấp, giá thành in ấn khá cao. Cũng giống như các vật liệu in ấn khác, Backlit film được chia làm 2 loại là Backlit trong nhà và Backlit ngoài trời, theo đó tùy vào mục đích của khách hàng mà lựa chọn in loại Backlit có keo hay Backlit không keo.

Backlit film không keo: Đây là một trong những loại phổ biến nhất và chủ yếu sử dụng cho các khung ảnh, hộp đèn. Backlit film không keo được lắp đặt giữa hai tấm mica hoặc kính.

Backlit film có keo: Thường được sử dụng để dán vào mặt trước các bề mặt trong suốt như mica và kính. Chất liệu backlit film có keo khá giống với chất liệu PP nhưng có độ xuyên sáng cao hơn.

 Do backlit film được sử dụng khá phổ biến, do đó xưởng in Bảo Ngân, inbaongan.com thường xuyên nâng cao trình độ công nghệ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Xưởng in Bảo Ngân, inbaongan.com được đầu tư nhiều máy in phun màu chất lượng cao, độ phân giải tốt và đặc biệt là đáp ứng giá thành tiết kiệm nhất đến với khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận in ấn các chất liệu phục vụ cho ngành quảng cáo như decal pp in các loại decal, in backlit, in bạt hiflex, in vải lụa…Đã tạo dựng được niềm tin hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để phục vụ tốt cho quý khách và ngày một mở rộng hơn nữa hoạt động in ấn, rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của quý khách.

Xưởng in Bảo Ngân: số 25 đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: inbaongan.com

Email: inbaongan48@gmail.com

Điện thoại: 0974266167/ 0945338855

Gửi phản hồi