IN BẢO NGÂN
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
0948435085
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
0974266167
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập

In bạt quảng cáo, in banner, in quảng cáo bất động sản

In bạt quảng cáo, in banner, in quảng cáo bất động sản

     Công ty In Bảo Ngân  CHUYÊN IN – BACKDROP – PHÔNG BẠT – BANER – PHƯỚN TREO - DECAL. Các loại bạt trắng, bạt đế ghi , bạt  xuyên sáng, bạt 3m, bạt dày tùy nhu cầu mục đích sử dụng phù hợp với khách hàng!

      Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, vui tính giàu kinh nghiệp trong ngành in ấn chúng tôi đảm bảo sẽ đưa đến cho quý khách sự hài lòng và sản phẩm tốt nhất

      Dịch vụ in banner, Bakdrop, phướn treo, băng rôn, biển quảng cáo đẹp trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal pp trong và ngoài nhà, in băng rôn trên máy in màu KTS chất lượng cao khổ lớn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, loại mực dùng cho máy in là mực dầu cao cấp khi in ấn sản phẩm có độ bám dính cao nên có thể để ngoài trời với độ bền lên đến 2 – 3 năm không bị bay màu.

      Banner là loại sản phẩm được thiết kế in ấn để quảng bá theo mùa hoặc theo một chiến dịch khai trương, sự kiện hoặc một tổ chức hoạt động nào đó, và thường được thiết kế và in trên chất liệu để ngoài trời với hình dạng chữ nhật kích thước vừa đủ để bố trí nội dung chương trình, khi thiết kế cũng không cần cầu kỳ lắm mà chỉ cần thể hiện được nội dung chính của sự kiện, làm sao để thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng, thể hiện hình ảnh sắc nét, nội dung phải rõ dàng.

 

inbaongan-in-banner

 

 

 

 

 

 

 

Công ty chúng tôi còn nhiều loại dịch vụ khác phục vụ cho việc quảng cáo khác như: in pp, in hiflex, in băng rôn, thi công backdrop,....  in bạt tại Từ Liêm, In decal tại Mễ Trì, Mỹ Đìnhin backdrop tại keangnam, Phạm Hùng, Mai Dịch, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Mễ Trì,...

 

 

    Xưởng in Bảo Ngân : Số 25 đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

 

    Điện thoại: 0945 33 88 55 / 0974 266 167

 

     Web:inbaongan.com

Gửi phản hồi

 

    Xem theo các chủ đề :
Đối tác
TUNG LUXURY™Thiết bị điện Haky
IN BẢO NGÂN
^ Về đầu trang